Hekla, Laufey og Beta

- Öðruvísi vitleysa

09.02.2007 19:48:16 / Beta

Píkur

 

 Píkulykt eða Píkuhár?

Vissu þið að píkulykt eykst til muna þegar stúlkur raka hárin af píkublöðkunum af? Því píkan er óvarin og þrífur sig því oftar... Munið þetta stelpur, munið þetta.... erfitt samt að raka þau ekki af því þá er maður ekki í tískunni. En vill maður vera loðin eða lykta illa? Kvensjúkdómalæknirinn minn sagði mér þetta þegar ég var að fá lyfseðil fyrir pillunni fyrir rúmu ári síðan "alltof margar stelpur koma hingað að kvarta yfir aukinni lykt og svo eru þær allar nauðsköllóttar!" Hann sagði þetta samt aðeins meira prófejonal.... Jæja stelpur! þá er það bara að velja, brúsk eða píkulykt! 

Hvað velur þú ??? Segðu það í skoðunum... og strákar! Hvort vilt þú loðna tussu eða lyktandi tussu?

Hekla skrifaði
Ég er hætt að raka. Ég vil heldur loðna en lykta.
Dísa skrifaði
fara bara oftar í sturtu? skipta oftar um nærföt ef það er svona mikið issue?:D
Gaui skrifaði
Ég fýla mikla píkulykt
dr jew skrifaði
ój ég hata fisk
Eiki skrifaði
Ég þoli ekki loðnar píkur... stelpur,, sturta sig bara oftar og allta vera í hreinum naríum.. þá er þetta klárt
Kiddi klári skrifaði
ég vill hafa loðið og lyktandi...... sennilega er ég í stórkostlegum vandræðum
Laufey skrifaði
Haha jáá Beta. Þú ert flippari. En já, erfið spurning.
Beta skrifaði
Haha Liger á b2... vinsælasta síðan í þokkabót... allt útaf minni afburðar snilli.
Laufey skrifaði
Já þetta er ansi merkilegt. Haha. Jæjjja, Beta þetta sveitta blogg þitt dregur að sér lýðinn.
dreng skrifaði
loðnar;) Það ver líka gegn ýmsum kynsjúkdómum að einhverju leyti.. skallapjöllur sem láta mann líða eins og pedófíl eru ekki lengur málið;)
Hekla skrifaði
Beta, þú rokkar heiminn minn. Og á endanum rokkaði liger heim allra. Það hlaut að koma að þessu...
Beta skrifaði
Þar sem ég er svona harðgift og allt það... ætla ég bara að leyfa lufsunni vera hippi í smá tíma.. tjékka hvernig það lúkkar.
tobbi skrifaði
ha hvað er liger? ljónstígur? hehee en allavega stelpur bara passa að það verði ekki eins og að opna franskan rennilás (að fara úr nærbuxunum þ.e.) píkulykt oj loðin píka oj verður að finna þessa fínu línu þarna á milli..
.. skrifaði
hey dreng, það ver gegn flatlúsum sem STRÁKAR og stelpur geta fengið við samfarir, í sturtuklefum og á almenningsklósetti! en jááá, erfið spurning!
Elísabet skrifaði
Ég raka mig alltaf að neðan, eða vaxa reyndar, samt er engin angandi lykt af mér. Ég fer í sturtu á hverjum degi. Það kemur ekkert vond píkulykt ef maður þrífur sig reglulega, nema það sé eitthvað að þarna í kjallaranum.
salka skrifaði
ÖÖÖÖ...... ER EKKI MEÐ NEIN PÍKUHÁR SVO VEIT EKKI HVA ÉG Á AÐ SEGJA EN MÉR FINNST ALLT Í LAGI AÐ VERA LOÐINN ÞAÐ ER BARA MEIRA KÚL EN AÐ VERA NAUÐASKÖLLÓTTUR
kaallinn skrifaði
Sko - mér finnst ekki vera að tala um píkulykt hérna því píkulykt og bragð af nett graðri stelpu sem bleytr vel er bara snilld - en um leið og einhver sýking er komun þá er allt annað mál- þá er svipuð lykt og undan forhúðinni af vininum ef maður fær sér einn á klóinu og heldur áfram að djamma - úff klikkaðir á smokknum - loðnar rakaðar píkur lúkka alttaf flott loðin dökk tussa með dökkbleykri píku rennandi að kíkja út :p sleeef ... tek hana alltaf fram yfir þessa stuttu fjandans brodda - ef daman er bara eki alveg nýrökuð er þetta ekki kool sjitt missti mig aðeins í píkunum jeeez hvað ég elska þæar Sagði kvensjúkdómalæknirinn þér ekki af of miklum þrifnaði? meina ef þú ferð bara að skrúbba með sápu inn um allt þá fyrst kemur lykt sem svar við spurningunni, hár eða ekki hár þrifnaður og snyrtimennska er allt sem þarf
Kiddi skrifaði
Núna hef ég séð eina eða tvær píkur um ævina og þær EINU sem hafa lyktað eru þær sem hafa verið loðnar! Þessar sem eru vel snyrtar eru ALDREI illa lyktandi. Þannig ég er ekki frá því að þú sért að tala með rassgatinu á þér vinna. Allir þeir karlmenn sem ég hef talað við segja það nakvæmlega sama. Það er ekki til meira turnoff í þessum heimi en illa snyrtur kvenmaður.
Hilmar skrifaði
Fólk á í minnsta kosti að snyrta á sér hárin að neðan.... Hvernig sem þau fara síðan að því :) síðan er það bara finna sér eitthvað sem maður er sáttur við... ég snyrti mig að neðan, sérstaklega vegna þess að mér finnst að stelpur eigi að vera snyrtar og mér finnst það vera hræsni í strákum sem vilja hafa stelpur alveg snoðaðar að neðan og eru síðan sjálfir með frumskóg.... Það gengur ekki upp að vera með kröfur á snyrtimennsku á aðra og taka ekki þátt í leiknum sjálfur... En eins og ég segi þá er of mikil hárvöxtur ekki kúl að mínu mati og en það þarf ekkert að vera alveg rakað.
MC Gauti skrifaði
fara í sturtu elskan það virkar til að taka óþverra lykt úr klofinu á þér
Mr.pussy licker skrifaði
Shaved pussy er málið fokk það sem "Dreng" eða eitthvað sagði
--- skrifaði
Mér finnst það alls ekki flott þegar stelpur eru eins og frumskógur að neðan. mér finnst að það ætti að raka sig en alls ekki allt af. má ekki vera eins og hún sé ekki komin á kynþroskaaldurinn.
Hekla skrifaði
Sko það þykir fremur ósmekklegt að vera að rækta einhvern skóg að neðan en persónulega þykir mér ekkert fallegra að vera nauðasköllótt. Málið er bara að snyrta en já smá innskot til stráka ef stelpur raka sig á hverjum einasta degi þá fá þær útbrot það er bókað mál þannig þeir sem vilja ekki brodda, live with it
Hawk skrifaði
mér finnst the pink panther góð...
Beta skrifaði
Hahaha, mér líður eins og flestir hérna séu að gefa mér ráð við að halda píkunni minni lyktalausri og hreinni! Hún er alveg hrein skal ég segja ykkur og hún lyktar bara alveg eins og píka á að lykta! Hahaha...
Síður: 1 2 3
Skrifa athugasemd:

Það er nauðsynlegt að fylla inn í reiti merkta með *

Protected by FormShield
Vinsamlega skrifaðu inn stafina 4 sem eru á myndinni hér fyrir ofan.

Athugaðu að IP talan þín () verður skráð með færslunni.